เดี๋ยวนี้อะไรๆ ก็ง่ายขึ้น แม้แต่เรื่องไปเที่ยวต่างประเทศ หลายๆ ประเทศก็เปิดฟรีวีซ่าให้เดินทางกันสะดวกขึ้น ยกตัวอย่างเพื่อนบ้านไม่ใกล้ไม่ไกลจากเราเช่น ญี่ปุ่น ไต้หวัน ก็ยกเว้นการยื่นขอวีซ่า ดังนั้นก่อนเพื่อนๆ จะไปเที่ยวที่ไหนก็ทำการบ้านเรื่องวีซ่ากันดีๆ

วันนี้มาดูกันว่ามีประเทศไหน...

กลับมาอีกครั้งกับเที่ยวกุยบุรี พักที่วาฏิกาฯ ภาค 2 คราวนี้ข้าน้อยจะพาสหายชาวยุทธ์ตะลุยที่พักอีกที่ที่ได้เคยกล่าวไว้เมื่อครั้งก่อน....

ใคร ๆ ก็อยากไปเที่ยวไปหาที่ผ่อนคลายกับความเหน็ดเหนื่อยเมื่อยล้ากับการทำงาน อยากไปทำกิจกรรมสนุก ๆ ให้ลืมความเหนื่อยล้า พอถึงวันหยุดก็ได้แต่คิด คิด ค...

รู้สึกมีกำลังใจขึ้นมาบ้างมั้ยสหาย..... พอนึกถึงวันหยุดคราวหน้าที่ใกล้จะมาถึง หัวใจของข้าก็พองโตขึ้นมาเลยทีเดียว หลายสิ่งอย่างผุดขึ้นมาในหัวพรึ่บ! ทั้งที่เที่ยว ที่กิน ที่พัก แหมมมม อยากจะยืมไทม์แมชชีนของน้าโดเรม่อนมาใช้ย่นเวลาไปวันหยุดไว ๆ ^^

ครั้งนี้เราอยากชวนสหายชาวยุทธ์ล่องใต้...

เฮ้อออออ.... รู้สึกเหนื่อยกันมั้ยกับงานในแต่ละวันที่ผ่านไป หลาย ๆ คนอยากไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ บ้างก็อยากไปช้อปคลายเครียด บ้างก็อยากไปหม่ำให้สะใจ....

วันนี้จอมยุทธ์จะชวนสหายไปเที่ยวทะเลบางแสน ไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ ถือเป็นที่เที่ยวยอดนิยมอันดับต้น ๆ ของชลบุรีก็ว่าได้เพราะเดินทา...

ร้อนนี้พาหัวใจไปพักร้อนที่ “เกาะหมาก” กันดีกว่า!!

แหม...จอมยุทธ์หญิงบล็อกเกอร์สาวนามว่า "พูริน" จั่วหัวรีวิวมาซะขนาดนี้ ไม่อ่านไม่ได้นะ สหายทั้งหลาย...

อากาศร้อนๆ แบบนี้ พูดถึง จังหวัดตราด หลายคนคงนึกภาพของทะเลและเกาะน้อยใหญ่มากมาย ทั้ง เกาะช้าง เกาะหมาก เกาะกูด ฯลฯ โดยแต่ละเกาะมีค...

May 8, 2016

วันนี้ poorin จะพาเพื่อนสหายชาวยุทธ์ไปเยือน The Bluesky Garden สวนดอกไม้สไตล์อังกฤษ อีก หนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวสำหรับคนชอบดอกไม้และรักการถ่ายรูป เพราะที่นี่มีมุมสวยๆมากมายให้ได้ถ่ายรูปกัน ถ้าใครได้มาเที่ยวเขาค้อก็ไม่ควรพลาด เพราะ The Bluesky Garden ถือว่าเป็นอีกหนึ่งแลนด์มารค์ของเ...

May 2, 2016

 

        สวัสดีคร่าาาา ร้อนนี้มีเที่ยวกันหรือยังถ้ายังลองดูรีวิวนี้ที่เกาะพยามกันก่อนก็ได้นะคะ เผื่อจะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกของการไปเที่ยวรับลมร้อนกันแบบชิลๆ สไตล์แบบติดเกาะแบบฟินๆ แฟนจอมยุทธ์คงจะชอบกันไม่มากก็น้อยล่ะค่ะ...ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าการเดินทางครั้งนี้ที่จริงมากันแบบ...

May 1, 2016

Bar and Bed – Sleepless Society @ Samed : อีกหนึ่งที่พักที่ใครหลายคนกำลังเล็งอยู่เวลาที่ไปเที่ยวที่เกาะเสม็ด จ.ระยอง เพราะที่นี้เป็นที่พักสไตล์ฮิปๆ โดนใจใครหลายๆคน  รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยความรื่นรมย์ของชายทะเลในช่วงกลางวัน และเต็มไปด้วยความบันเทิง แสง สี เสียง กับปาร์ตี้ริมสระ...

Please reload

Featured Posts

29 ประเทศ เที่ยวไปไม่ง้อวีซ่า

April 22, 2017

1/8
Please reload

Recent Posts
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • line icon
  • instagram-icon
  • Google+ Basic Square

จอมยุทธ์ พเนจร The Traveller (Chomyutt.com)

40/95 ถ.เพชรเกษม ซอย 69 หนองค้างพลู

หนองแขม กรุงเทพฯ 10160 (ประเทศไทย)

โทร-แฟ็กซ์ 0-165-0455

มือถือ 06-2529-2550 / LINE : @chomyutt

E-mail : chomyutth@gmail.com

Bangkok, Thailand

ไม่อยากพลาดข่าวสารโปรโมชั่นเด็ด ทั่วยุทธจักรต้องติดตามข้า

จากช่องทางนี้

  • Facebook Social Icon
  • line icon
  • instagram-icon